LỚP DIỄN XUẤT KỊCH VÀ ĐIỆN ẢNH DÀNH CHO THIẾU NHI

LỚP DIỄN XUẤT KỊCH VÀ ĐIỆN ẢNH DÀNH CHO THIẾU NHI

Tiếp nối thành công của các khóa học diễn xuất kịch và diễn xuất điện ảnh nhí khóa đầu tiên – trung tâm thanh nhạc và nghệ thuật Hoài Nam tiếp tục khai giảng khóa học diễn xuất dành cho các bạn nhỏ từ 8 đến 14 tuổi, nhằm tạo một môi trường tốt nhất để các bạn nhỏ vui chơi – phát triển năng khiếu nghệ thuật cũng như niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Khi tham gia khóa học ngoài được học và phát triển kỹ năng diễn xuất kịch và điện ảnh các bé còn được thực hành qua các tiểu phẩm mang tính giáo dục và vui tươi do giáo viên hướng dãn, qua đó tạo không gian cho các bé vừa học vừa chơi cũng như phát triển năng khiếu và sức sáng tạo của mình.

Vì sao nên chọn lớp Diễn xuất nhí tại trung tâm thanh nhạc và nghệ thuật Hoài Nam?

Đội ngũ giáo viên là các thầy cô đã tốt nghiệp các trường nghệ thuật lớn trên thành phố với bề giày kinh nghiệm giảng dạy.

Khi tham gia học tại trung tâm thanh nhạc Hoài Nam các bé có thể tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật thiếu nhi, qua đó tạo điều kiện cho các bé vui chơi và học hỏi lẫn nhau.

Các bé có cơ hội được biểu diễn tại các chương trình ca nhạc thiếu nhi lớn được tổ chức thường xuyên tại trung tâm với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng .

Ngoài việc được rèn luyện về khả năng diễn xuất, sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông và ống kính, các em còn được nuôi dưỡng tâm hồn qua việc quan sát, cảm nhận cuộc sống, con người xung quanh.

Các em cơ hội gần nhất để tiếp xúc với nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi, diễn xuất là sự bắt chiếc tinh tế. Muốn hóa thân hoàn toàn vào nhân vật, thể hiện trọn vẹn vai diễn của mình, các em phải có sự trải nghiệm về nhân vật đó, trải qua quá trình quan sát cẩn thận, khéo léo. Và trên tất cả là sự đồng cảm của chính các em.

 

Trong quá trình học, các em sẽ được học cách giải phóng cơ thể, linh hoạt xử lý các tình huống, kỹ thuật biểu diễn, cách điều khiển cảm xúc và giọng nói phù hợp với vai diễn.Khóa học cũng giúp các em hoạt động nhóm, cùng nhau phát triển tư duy và trí tưởng tượng để xây dựng, sáng tạo những phân đoạn ngắn thành bài diễn.

 

Có thể nói, diễn xuất vừa là trải nghiệm, vừa là phương pháp giáo dục không mang tính gượng ép, hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của các em học sinh cấp 1 đến cấp 2. Học mà chơi, chơi mà học, mang lại hiểu quả cao sau những giờ học căng thẳng tại trường học.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng ghi danh trung tâm thanh nhạc và nghệ thuật Hoài Nam

– Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam
– Thời gian liên hệ: 14h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.
– Chi nhánh 1: Nhà Thi đấu Nguyễn Du, số 116 Nguyễn DU, Quận 1, ĐT: 0866.752.052
– Chi Nhánh 2: Trung Tâm Văn Hóa Quận 4, 236 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4,TPHCM, Đt:0866.830208
-Hotline: 0933. 408 017; 0907.009.766
– Email: ghidanh@thanhnhachoainam.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thanhnhachoaifnam

Designed and Developed by ThemeXpert.