page

KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Thời gian: 03/05/2019 - 22/06/2019

Lớp thanh nhạc cơ bản dành cho người lớn của TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM sẽ làm điểm khởi đầu niềm đam mê ca hát của bạn cũng như sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa con đường ca hát của mình.

Đăng ký khóa học

*
*
*

Bạn thực sự yêu thích ca hát nhưng lại chưa từng học qua trường lớp nào, bạn muốn đến với con đường ca hát chuyên nghiệp nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Các trung tâm thanh nhạc tuy rất nhiều nhưng bạn lại phân vân không biết tại trung tâm đó chất lượng giảng dạy có tốt không - giảng viên ở đó có chuyên môn tốt hay không. Bạn phân vân không biết phải học hát ở đâu.

Tất cả những điều phân vân đó bạn có thể gác qua một bên khi bạn đến học thanh nhạc tại trung tâm thanh nhạc và nghệ thuật Hoài Nam - lầu 1 nhà thi đấu Nguyễn Du, số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, T. HCM.

Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam là một trung tâm chuyên về thanh nhạc và các môn nghệ thuật khác như diễn xuất điện ảnh, người dẫn chương trình truyền hình, các lớp nhạc cụ guitar - piano - sáng tác nhạc - các lớp múa, nhảy hiện đại. Được ca sĩ, giảng viên thanh nhạc, biên tập truyền hình thầy Hoài Nam thành lập từ năm 1999, với bề giày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật, lại tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Hoài Nam là nơi để các bạn đến với ước mơ ca hát của mình.

Đến với trung tâm các bạn sẽ được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã tốt nghiệp các trường nghệ thuật nổi tiếng trên thành phố. Các bạn sẽ được hoàn thiện kỹ thuật, học hát và phát triển giọng hát của mình một cách khoa học nhất, trong qua trình học các bạn sẽ được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, luyện thanh và biểu diễn trên sân khấu của mỗi lớp học cũng như giao lưu với các thành viên khác, qua đó hoàn thiện bản lình sân khấu cũng như nâng cao sự tự tin của mình.

Đặc biệt hơn trung tâm thanh nhạc Hoài Nam còn tổ chức các chương trình giao lưu, các đêm giao lưu âm nhạc vào cuối mỗi tháng học nhằm tổng kết - đánh giá sự tiến bộ trong qua trình học qua đó tạo một sân chơi cho các bạn học viên. Ngoài ra các bạn còn cơ cơ hội dành được các phần thưởng hấp dẫn là các học bổng thanh nhạc tại trung tâm.

 

GIẢNG VIÊN:
+ THẦY HOÀI NAM - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM, THẠC SĨ, CA SĨ, GIẢNG VIÊN, CỬ NHÂN NHẠC VIỆN TP. HCM
+ THẦY MINH NHẬT - GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC THANH NHẠC TP. HCM
+ THẦY CAO DUY - GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC THANH NHẠC TP. HCM, CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT
+ THẦY CHÍ LIÊM - GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC THANH NHẠC TP. HCM, CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT

 

LIÊN HỆ: TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM

Địa chỉ: Lầu 1, nhà thi đấu Nguyễn Du. số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM

Hotline: 093.340.8017

https://www.facebook.com/hoainammusic/

Bình luận

Khóa học liên quan

LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

Khóa học: Người lớn

Lớp học thanh nhạc nâng cao dành cho các bạn học viên đã học xong khóa thanh nhạc cơ bản, và các học viên có năng khiếu muốn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.