page

LỚP GUITAR CƠ BẢN

Thời gian: 02/05/2019 - 25/06/2019

Guitar là nhạc cụ rất thú vị, dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Với cây đàn guitar, chúng ta có thể đệm hát mọi bài hát mà mình muốn.

Đăng ký khóa học

*
*
*

Bạn đang băn khoăn tìm một lớp học hoặc gia sư guitar cho trẻ em uy tín để con em bạn có thể thành thạo được guitar nhanh chóng. Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam là địa điểm lý tưởng, tin cậy chuyên đào tạo guitar dành cho trẻ em.

Tài liệu học guitar sẽ do chính Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam biên soạn để giúp bé dễ học dễ hiểu, bé sẽ được hướng dẫn về nhạc lý và xướng âm cơ bản, cũng như cách sử dụng đàn guitar từ thế bấm đàn và thế ôm đàn sao cho đúng kĩ thuật.

Ngoài ra Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam còn thường xuyên tổ chức các trương trình giao lưu nghệ thuật, câu lạc bộ về chủ đề đàn Guitar để các bé có điều kiện giao lưu biểu diễn học hỏi.

 

GIẢNG VIÊN: THẦY QUÝ LONG

 

LIÊN HỆ: TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM

Địa chỉ: Lầu 1, nhà thi đấu Nguyễn Du. số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM

Hotline: 093.340.8017

https://www.facebook.com/hoainam.academy/

Bình luận

Khóa học liên quan

LỚP THANH NHẠC DÀNH CHO THIẾU NHI

LỚP THANH NHẠC DÀNH CHO THIẾU NHI

Khóa học: Thiếu nhi

Hãy cùng Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam đánh thức tiềm năng và kích thích sự sáng tạo của con bạn bằng một không gian âm nhạc giúp các bé làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng và ươm mầm tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.
LỚP MC NHÍ

LỚP MC NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp MC Nhí đào tạo và phát triển kỹ năng giao tiếp và nói chuyện trước đám đông cũng như kỹ năng dẫn chương trình sân khấu, đảm bảo sự tự tin chuyên nghiệp và thuần thục cho các bạn nhỏ.
LỚP MODEL NHÍ

LỚP MODEL NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Tham gia khóa học thời trang Model Nhí, không chỉ tăng sự tự tin mà còn ươm mầm tài năng cho các bé trong tương lai, tạo dựng ước mơ, giúp con bạn có cơ hội tham gia những cuộc thi hay những show diễn thời trang hàng đầu tại Việt Nam.
LỚP KỊCH NHÍ

LỚP KỊCH NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp Kịch Nhí đào tạo và dạy diễn xuất dành cho các bạn thiếu nhi, các bé nhỏ và là các diễn viên nhí tương lai, vừa học vừa chơi trong một môi trường đầy chuyên nghiệp và uy tín với những thầy cô dạn dày kinh nghiệm của trung tâm thanh nhạc Hoài Nam.
LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp nhảy hiện đại thiếu nhi khai giảng thường xuyên là một trong những bộ môn yêu thích, phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi. Giúp các bạn nhí phát triển toàn vẹn bản thân từ sức khỏe đến thể chất.