page

LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

Thời gian: 05/06/2019 - 15/07/2019

Lớp học thanh nhạc nâng cao dành cho các bạn học viên đã học xong khóa thanh nhạc cơ bản, và các học viên có năng khiếu muốn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Đăng ký khóa học

*
*
*

Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam chuyên đào tạo học viên các lớp piano, guitar và thanh nhạc với đội ngũ giảng viên chuyên ngành âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của từng học viên.

Tiếp tục giúp bạn nâng cao khả năng ca hát của mình, lớp học thanh nhạc nâng cao tại Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam sẽ là bệ phóng tài năng ca hát của bạn lên một tầm cao mới, bằng các bài học thanh nhạc để hoàn thiện hơn các kỹ năng thanh nhạc của chính mình. Học thanh nhạc nâng cao đòi hỏi bạn phải trải qua khóa học thanh nhạc cơ bản của trung tâm để có đủ nền tảng cho bước phát triển cao hơn khả năng thanh nhạc của bạn.

 

 

GIẢNG VIÊN:
+ THẦY HOÀI NAM - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM, THẠC SĨ, CA SĨ, GIẢNG VIÊN - CỬ NHÂN NHẠC VIỆN TP HCM

 

LIÊN HỆ: TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM

Địa chỉ: Lầu 1, nhà thi đấu Nguyễn Du. số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM

Hotline: 093.340.8017

https://www.facebook.com/hoainammusic/

Bình luận

Khóa học liên quan

KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Khóa học: Người lớn

Lớp thanh nhạc cơ bản dành cho người lớn của TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM sẽ làm điểm khởi đầu niềm đam mê ca hát của bạn cũng như sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa con đường ca hát của mình.