page

ĐÊM NHẠC "THẦY CÔ MÃI KHÔNG QUÊN 2018"

Đêm nhạc “THẦY CÔ MÃI KHÔNG QUÊN” do TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM tổ chức để tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Chương trình "Thầy cô mãi không quên" được tổ chức vào ngày 18/11/2018 tại sân khấu Nhà thi đấu Nguyễn Du vừa qua do Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam thực hiện nhằm tri ân các thầy cô giáo tại trung tâm đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Chương trình là cơ hội giúp các học viên đang theo học tại trung tâm có thể biểu diễn cùng các ca sỹ nổi tiếng như Nam Cường, Hà Vân, Mây Trắng,...

 

Mở đầu chương trình là tiết mục của các bé Trong nhóm Bút Chì Màu với bài hát "Thương lắm thầy cô ơi" cùng với vũ đoàn Galaxy Kids

 

Tiếp sau đó là những tiết mục của các bé trong câu lạc bộ của TT Thanh nhạc Hoài Nam với nhiều bài hát mang ý nghĩa tri ân thầy cô mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bé Thiên Bảo thật đáng yêu và phong cách trong bài hát Thầy cô ơi

Bé Thiên Mỹ và Như Ý với bài Lời thầy cô

 

 

Nhóm Tin Tin với bài hát Yêu đời

 

 

Các học trò song ca cùng cô giáo thanh nhạc Xuân Mai trong bài hát Người thầy năm xưa đầy cảm xúc

 

 

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Quốc tế 2018 Ngọc Lan Vy thay đổi không khí với bài hát Baby one more time

 

 

 

Ca sĩ nhí Suri Phương Anh nhẹ nhàng trong bài hát "Ai cũng cần có một người thầy"

Bé Alisia Mai Hương trình bày ca khúc Nhớ ơn Thầy cô theo phong cách Cha cha cha

 

 

Bé Bảo Linh sâu lắng trong ca khúc Cô ơi

 

 

 

Cùng sự góp mặt của đội kịch Thiên Thần Nhí trong vở kịch Tấm Cám, tiết mục đã mang lại nhiều tiếng cười đến cho khán giả cũng như những bé thiếu nhi đến tham dự chương trình.

 

 

 

Những học viên xuất sắc tại Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam có cơ hội biểu diễn trên sân khấu

Tuyết Lan với bài Xin trả lại thời gian

 

 

 

Gia Thông - Thu Hiền với ca khúc Người thầy

 

 

Đặc biệt là sự góp mặt của ca sỹ nổi tiếng

Nam Cường

 

 

Hà Vân

 

 

 

Mây Trắng

 

 

Chương trình đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ, đặc biệt là sự tri ân to lớn dành cho các giáo viên của mình đó chính là những tiết mục do các học trò tại Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam đã dành tặng cho giáo viên của mình. Đêm nhạc đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công, là một dịp giúp các bé đang theo học tại Trung tâm có cơ hội biểu diễn thực hành cùng những ca sĩ nổi tiếng. Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, chúc cho các bé thiếu nhi và các bạn học viên đang theo học sẽ càng ngày càng tiến bộ và thành công hơn nữa nhé !!!

 

Lầu 1, nhà thi đấu Nguyễn Du, số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1
Hotline: 0933.408.017

Đăng ký sự kiện

*
*
*

Khóa học liên quan

KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Khóa học: Người lớn

Lớp thanh nhạc cơ bản dành cho người lớn của TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM sẽ làm điểm khởi đầu niềm đam mê ca hát của bạn cũng như sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa con đường ca hát của mình.
LỚP THANH NHẠC DÀNH CHO THIẾU NHI

LỚP THANH NHẠC DÀNH CHO THIẾU NHI

Khóa học: Thiếu nhi

Hãy cùng Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam đánh thức tiềm năng và kích thích sự sáng tạo của con bạn bằng một không gian âm nhạc giúp các bé làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng và ươm mầm tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.
LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

Khóa học: Người lớn

Lớp học thanh nhạc nâng cao dành cho các bạn học viên đã học xong khóa thanh nhạc cơ bản, và các học viên có năng khiếu muốn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.
LỚP KỊCH NHÍ

LỚP KỊCH NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp Kịch Nhí đào tạo và dạy diễn xuất dành cho các bạn thiếu nhi, các bé nhỏ và là các diễn viên nhí tương lai, vừa học vừa chơi trong một môi trường đầy chuyên nghiệp và uy tín với những thầy cô dạn dày kinh nghiệm của trung tâm thanh nhạc Hoài Nam.
LỚP MODEL NHÍ

LỚP MODEL NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Tham gia khóa học thời trang Model Nhí, không chỉ tăng sự tự tin mà còn ươm mầm tài năng cho các bé trong tương lai, tạo dựng ước mơ, giúp con bạn có cơ hội tham gia những cuộc thi hay những show diễn thời trang hàng đầu tại Việt Nam.
LỚP MC NHÍ

LỚP MC NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp MC Nhí đào tạo và phát triển kỹ năng giao tiếp và nói chuyện trước đám đông cũng như kỹ năng dẫn chương trình sân khấu, đảm bảo sự tự tin chuyên nghiệp và thuần thục cho các bạn nhỏ.
LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp nhảy hiện đại thiếu nhi khai giảng thường xuyên là một trong những bộ môn yêu thích, phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi. Giúp các bạn nhí phát triển toàn vẹn bản thân từ sức khỏe đến thể chất.

Bình luận