page

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM

17/10/2018 14:52

TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM (HOÀI NAM ACADEMY) là một vườn ươm tài năng nghệ thuật nho nhỏ với những ước mơ to to. Ước mơ to nhất là được chắp cánh đam mê cho những con tim yêu nghệ thuật.

Giới Thiệu Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam

Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam có vị trí tại trung tâm thành phố, nằm tại Lầu 1 - Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, Số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1.

Với địa thế thuận tiện cho việc đi lại của các học viên và còn nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, giải trí. Tại đây, các bạn có thể tham gia nhiều lớp học năng khiếu người lớn, thiếu nhi: Thanh nhạc, nhạc cụ, múa, thời trang, diễn xuất, MC...

 

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam

Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, chắc chắn sẽ đem lại cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập sẽ nâng cao chất lượng buổi học của học viên và chất lượng giảng dạy của giảng viên.

Phòng học được trang bị máy lạnh thoáng mát, thiết bị âm thanh hiện đại hỗ trợ cho việc thể hiện ca khúc trong giờ học. Ngoài ra mỗi phòng học của từng môn được trang bị tất cả các thiết bị nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình luyện tập.

 

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam

Địa chỉ: Lầu 1 - Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1.

Điện thoại: 093.340.8017

Email: thanhnhacgva@gmail.com​

Website: www.thanhnhachoainam.net

Khóa học mới

LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

LỚP THANH NHẠC NÂNG CAO

Khóa học: Người lớn

Lớp học thanh nhạc nâng cao dành cho các bạn học viên đã học xong khóa thanh nhạc cơ bản, và các học viên có năng khiếu muốn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.
LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp nhảy hiện đại thiếu nhi khai giảng thường xuyên là một trong những bộ môn yêu thích, phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi. Giúp các bạn nhí phát triển toàn vẹn bản thân từ sức khỏe đến thể chất.
LỚP GUITAR CƠ BẢN

LỚP GUITAR CƠ BẢN

Khóa học: Thiếu nhi

Guitar là nhạc cụ rất thú vị, dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Với cây đàn guitar, chúng ta có thể đệm hát mọi bài hát mà mình muốn.
LỚP THANH NHẠC DÀNH CHO THIẾU NHI

LỚP THANH NHẠC DÀNH CHO THIẾU NHI

Khóa học: Thiếu nhi

Hãy cùng Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam đánh thức tiềm năng và kích thích sự sáng tạo của con bạn bằng một không gian âm nhạc giúp các bé làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng và ươm mầm tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.
LỚP MC NHÍ

LỚP MC NHÍ

Khóa học: Thiếu nhi

Lớp MC Nhí đào tạo và phát triển kỹ năng giao tiếp và nói chuyện trước đám đông cũng như kỹ năng dẫn chương trình sân khấu, đảm bảo sự tự tin chuyên nghiệp và thuần thục cho các bạn nhỏ.

Sự kiện mới

ĐÊM NHẠC "THẦY CÔ MÃI KHÔNG QUÊN 2018"

ĐÊM NHẠC "THẦY CÔ MÃI KHÔNG QUÊN 2018"

Đêm nhạc “THẦY CÔ MÃI KHÔNG QUÊN” do TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM tổ chức để tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
CHƯƠNG TRÌNH SEN HỒNG - 21.10.2018

CHƯƠNG TRÌNH SEN HỒNG - 21.10.2018

Chương trình biểu diễn tại Sân Khấu Sen Hồng được tổ chức định kỳ mỗi tháng, dành cho các tài năng nhí của Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam (Hoài Nam Academy)
FEELING NIGHT THÁNG 6 "MƯA HẠ"

FEELING NIGHT THÁNG 6 "MƯA HẠ"

Chương trình được tổ chức định kì 2 tháng 1 lần dành cho học viên người lớn đang theo học tại Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam. Với sự góp mặt của ca sĩ khách mời, học viên sẽ rút ra được kinh nghiệm và cải thiện cho phần trình diễn của mình ở những lần sau.
NỐT NHẠC XINH

NỐT NHẠC XINH

Nốt nhạc xinh là chương trình biểu diễn dành cho các bé thiếu nhi đang theo học tại Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam

Bình luận